• địa điểm
  • giờ làm
  • điện thoại
  • liên hệ

Kế hoạch hóa gia đình


Các cụm từ ngữ như hút thai, nạo phá thai, phá thai... thường được nhắc nhiều đến trong thời buổi hiện nay. Đối với giới trẻ, vì có nhiều vấn đề lệch lạc nên đã mang thai ngoài ý muốn. Vì thiếu hiểu biết nên tự mình phá thai để lĩnh hậu quả nặng nề đáng tiếc. Hoặc thai nhi dị hình dị dạng, gây nguy hiểm cho thai phụ,... cũng cần phải bỏ thai đi. Trong chuyên mục này, cách phá thai an toàn là chủ để chính trong chuyên mục kế hoạch hóa gia đình, đồng hành là các kiến thức mang thai dành cho chị em phụ nữ cùng tìm hiểu.

Phá thai bằng thuốc

Cách phá thai bằng thuốc trong tây y hạn chế được nhiều rủi ro trong quá trình phá thai vì không cần can thiệp trực tiếp bằng dụng cụ y tế.

Xem thêm...


Nạo phá thai an toàn

Nạo phá thai an toàn là một phương pháp phá thai ngoại khoa, can thiệp dụng cụ y tế trực tiếp qua cổ tử cung nong lấy thai ra an toàn.

Xem thêm...


Hút thai an toàn

Nạo hút thai an toàn là phương pháp nong gắp thai và ống hút để hút thai ra ngoài sạch sẽ, không để lại mảnh vụn, nhau thai, đảm bảo an toàn cho thai phụ.

Xem thêm...


Phá thai an toàn

Phá thai an toàn là cách phá thai đảm bảo sức khỏe cho thai phụ, không gây biến chứng. Mọi vấn đề liên quan được đề cập trong bài viết này.

Xem thêm...


Cần kiêng và nên ăn những gì sau khi nạo phá thai

Cần kiêng và nên ăn những gì sau khi nạo phá thai là vấn đề quan trọng không phải ai cũng biết. Bài viết này đưa ra nhiều lời khuyên hữu ích cho chị em.

Xem thêm...


Các dấu hiệu có thai ở phụ nữ

Cách nhận biết dấu hiệu có thai như thế nào? Từng biểu hiện mang thai đều thể hiện ra ngoài như các triệu chứng nôn khan, chậm kinh,..

Xem thêm...


Cách phá thai tự nhiên

Cách phá thai tự nhiên là phương pháp sử dụng các thảo dược có sẵn trong tự nhiên để phá thai. Các biện pháp phá thai tự nhiên có thực sự hiệu quả hay không?

Xem thêm...


Cách phá thai bằng rau ngót hiệu quả không

Cách phá thai bằng rau ngót được nhiều người để ý tới, và được lan truyền rộng rãi. Nhưng thực sự, rau ngót có thể phá thai hay không, hiệu quả ra sao?

Xem thêm...


Sức khỏe sau khi phá thai

Sức khỏe sau khi phá thai, hút thai của chị em như băng huyết, rong kinh, đau bụng cần phải có chế độ nghỉ ngơi hợp lý để sức khỏe, kinh nguyệt được điều hòa.

Xem thêm...