• địa điểm
  • giờ làm
  • điện thoại
  • liên hệ

Chữa bệnh phụ khoa - Cách chữa trị bệnh phụ khoa

Chữa bệnh phụ khoa thế nào, đây là câu hỏi mà chị em phụ nữ thường đặt ra vì bệnh phụ khoa khá tế nhị nên khó thổ lộ

Chữa bệnh phụ khoa

Chữa bệnh phụ khoa như thế nào là vấn đề thắc mắc chung của rất nhiều phụ nữ, đặc biệt là những phụ nữ đang trong độ tuổi sinh sản, dậy thì, tiền mãn kinh, mang thai, sinh con, có quan hệ tình dục, do những đối tượng này có tỷ lệ mắc bệnh cao nhất và có xu hướng gia tăng không ngừng, phải gánh chịu những hậu quả nghiêm trọng về sức khỏe, nhất là sức khỏe sinh sản (có thể gây bệnh vô sinh ở nữ). Hiểu được điều này, chuyên gia của Phòng khám đa khoa Thiên Tâm sẽ giúp các bạn nữ giải đáp thắc mắc trên.

Cách điều trị, chữa bệnh phụ khoa như thế nào?

Chữa bệnh phụ khoa như thế nào - Cách điều trị

Nguyên nhân bệnh phụ khoa là gì?

Vì chữa bệnh phụ khoa như thế nào có sự phụ thuộc rất lớn vào nguyên nhân gây bệnh. Cho nên, trước tiên các bạn cần biết được bệnh phụ khoa là gì, nguyên nhân gây bệnh phụ khoa ở phụ nữ.

Bệnh phụ khoa là thuật ngữ dùng để chỉ chung tất cả các bệnh lý có liên quan đến đường sinh sản của phụ nữ, như viêm âm đạo, viêm cổ tử cung, viêm tử cung, lộ tuyến cổ tử cung, viêm lộ tuyến cổ tử cung, ung thư âm đảo, ung thư tử cung, hội chứng buồng trứng đa nang…

Bệnh phụ khoa ở phụ nữ do rất nhiều nguyên nhân gây ra, trong đó phải kể đến là: không vệ sinh sạch sẽ, thường xuyên bộ phận sinh dục, hoặc vệ sinh không đúng cách; quan hệ tình dục không an toàn (quan hệ quá độ, bạo lực…); thủ dâm trong thời gian dài; mang thai, sinh con; nạo phá thai nhiều lần…

Chữa trị bệnh phụ khoa như thế nào?

Chuyên gia cho biết, căn cứ vào từng nguyên nhân, từng loại và mức độ nặng nhẹ của bệnh phụ khoa có các cách chữa bệnh phụ khoa như sau: chữa trị thông thường; chữa trị bằng thuốc; và chữa trị bằng công nghệ OZONE và CPCI.

Chữa bệnh phụ khoa theo cách thông thường

Áp dụng đối với trường hợp phụ nữ bị bệnh phụ khoa ở mức độ nhẹ, nguyên nhân gây bệnh chủ yếu là do chế độ ăn uống, nghỉ ngơi, sinh hoạt, vệ sinh không hợp lý... Với cách chữa này, người bệnh chỉ cần thiết lập và thực hiện chế độ ăn uống khoa học, nghỉ ngơi điều độ, tránh xa chất kích thích, vệ sinh sạch sẽ bộ phận sinh dục, uống nhiều nước… là có thể loại bỏ viêm nhiễm một cách từ từ, chữa khỏi bệnh lý.

Cách chữa bệnh phụ khoa sử dụng thuốc

Chữa bệnh phụ khoa bằng thuốc là phương pháp chữa trị bệnh chủ yếu, phổ biến, áp dụng đối với đa số phụ nữ mắc bệnh phụ khoa. Thuốc bao gồm rất nhiều loại với các dạng tồn tại khác nhau, có thể là dạng uống, đặt hoặc bôi ở âm đạo. Bác sĩ sẽ kê cho bệnh nhân sử dụng sau khi đã kiểm tra, xác định loại bệnh, nguyên nhân, tình trạng, và cơ địa của bệnh nhân một cách cẩn trong, chính xác. Bệnh nhân sử dụng thuốc chữa bệnh phụ khoa chỉ cần thực hiện theo đúng chỉ dẫn của bác sĩ chuyên khoa là có thể khỏi bệnh hoàn toàn.

Chữa trị bệnh phụ khoa bằng công nghệ OZONE và CPCI

Trị bệnh phụ khoa bằng công nghệ OZONE và CPCI được coi là cách chữa bệnh phụ khoa ở phụ nữ tiên tiến, hiện đại, có hiệu quả cao nhất hiện nay, sử dụng trang thiết bị y tế hiện đại trong quá trình thăm khám và điều trị bệnh. Với cộng nghệ này, bệnh phụ khoa có thể khỏi một cách nhanh chóng, an toàn, nhờ đó sức khỏe sinh sản của phụ nữ được bảo đảm.

Với những thông tin mà chuyên gia phòng khám phụ khoa Thiên Tâm đã nêu như ở trên, hy vọng các bạn nữ đã giải đáp được phần nào thắc mắc về vấn đề chữa bệnh phụ khoa như thế nào. Để có thêm thông tin chi tiết, hoặc có được sự trợ giúp, tư vấn của chuyên gia phòng khám, các bạn có thể liên hệ theo số điện thoại 01666.065.566 / 01666.065.588. Hoặc thăm khám và điều trị triệt để bệnh lý tại địa chỉ 212 Nguyễn Lương Bằng, Đống Đa, Hà Nội.

Chữa bệnh phụ khoa - Cách chữa trị bệnh phụ khoa
Điểm trung bình: 9.7 / 10 (17 lượt đánh giá)